Dự án Him Lam Phú Đông chào đón những cư dân đầu tiên

Dự án căn hộ đất nền Him Lam Phú Đông đã chính thức chào đón cư dân đầu tiên về sinh sống. Bắt đầu từ đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp tại Him Lam Phú Đông. Tính đến thời điểm cuối tháng 112/106, bên cạnh khu căn hộ đang xây đên tầng 10 thì các dãy nhà phố đang được khách hàng hoàn thiện khá nhiều để có thể dọn về ở trước dịp Tết Nguyên Đán.

him lam phu dong

Anh Lê Ngọc Thuận vui mừng khi dọn về nhà mới tại Him Lam Phú Đông

Chủ nhà E2.09 là vợ chồng anh Lê Ngọc Thuận chia sẻ: “Tôi chưa từng đưa ra một chuẩn mực nào đó về nơi ở của mình, nhưng đối với tôi, căn nhà phải là “chốn về” yên ấm, nơi tôi muốn về. Nơi đó, theo cách nói của người Nga, những bức tường cũng giúp người khỏe lên. Tôi mong muốn Him Lam Phú Đông cũng là chốn về như vậy. Tại đây, chúng tôi được hòa mình với thiên nhiên trong lành, chúng tôi tìm thấy sự thư giãn mỗi ngày khi trở về từ bộn bề công việc. Trong tương lai không xa, trường mầm non quốc tế được xây dựng ngay trong dự án sẽ là địa chỉ tin cậy cho bé con nhà chúng tôi”.

dat nen him lam phu dong

Những căn nhà phố tại Him Lam Phú Đông đang được hoàn thiện rất nhiều

Him Lam Phú Đông được định hình để trở thành 1 khu dân cư cao cấp văn minh nhất tại đại lộ Phạm Văn Đồng. Nơi đây vừa đủ xa để tận hưởng được không khí mát mẻ trong lành của vùng ngoại ô, vừa đủ gần để thuận tiện cho kết nối giao thông vào trung tâm thành phố. Sẽ khó thể tìm được khu dân cư đẳng cấp nào ngay Phạm Văn Đồng cách trung tâm Sàn Gòn chỉ 15 phút đi xe mà lại có sẵn đầy đủ dịch vụ ngay trong dự án. Ngay trong khuôn viên dự án có sẵn cả trung tâm chăm sóc sức khỏe và trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế. Đi kèm các dịch vụ giải trí và thương mại như hồ bơi resorr, công viên cây xanh, cafe cao cấp, hệ thống wifi miễn phí toàn khu, camera giám sát đặt từng góc đường,...

>>> Xem thêm: Clip giới thiệu trường mầm non quốc tế tại Him Lam Phú Đông

him lam phú đông

Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế sớm được khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động cuối năm 2017

him lam phu dong

Những lối đi xanh mát tại Him Lam Phú Đông

căn hộ him lam phú đông

Căn hộ Him Lam Phú Đông đang xây tới tầng 10

him lam phu dong

Căn hộ Him Lam Phú Đông đang xây tới tầng 10


Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án

0902 272 371 - Trung Him Lam

Email: trung.nguyen@himlamland.com

chủ đầu tư him lam phú đông

Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, TpHCM

Sàn giao dịch Him Lam Phú Đông: Trần Thị Vững, An Bình, Dĩ An, Bình Dương