Cư dân Him Lam Phú Đông đón chào lễ trung thu đầu tiên

Nhằm tạo sự kết nối và gắn kết các gia đình cư dân đã mua đất nền Him Lam Phú Đôngcăn hộ Him Lam Phú Đông, vào tối 14/09/2016 vừa qua Him Lam Land đã tổ chức “Ngày hội gia đình & Tết trung thu 2016” cho hơn 500 cư dân khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động vui vẻ cho cả gia đình. Đây cũng là hoạt động góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại một nơi đáng sống bậc nhất Khu Đông Bắc Sài Gòn và là niềm tự hào của mỗi cư dân Him Lam Phú Đông.

Dưới đây là hình ảnh tổng hợp buổi lễ trung thu vừa qua, xem đầy đủ hình ảnh tại đây

him lam phu dong

“Ngày hội gia đình & Tết trung thu 2016” tại Him Lam Phú Đông

Buổi tiệc được tổ chức khá hoành tráng cả trong và ngoài sàn giao dịch ngay tại dự án Him Lam Phía Đông. Ngay phía cổng chào là đội mua lân kèn trống chào đón các vị khách. Bên trong là sảnh tiệc buffet cho cả gia đình dùng tiệc và có buổi trình diễn ca nhạc dành cho người lớn. Sân khấu bên ngoài dành cho các bé tham gia các trò chơi giao lưu cùng chú Cuội chị Hằng, ca múa nhạc, trình diễn các tiết mục ảo thuật.

căn hộ him lam phú đông

Buổi lễ này mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt khi được biết dự án Him Lam Phú Đông vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng phía chủ đầu tư dự án đã tổ chức 1 buổi tiệc khá quy mô ngay tại khuôn viên dự án. Điều này thể hiện nỗ lực cũng như cái tâm rất lớn mà chủ đầu tư Him Lam Land đặt vào dự án mà không phải đơn vị nào cũng làm được như tại Him Lam Phú Đông.

Đêm hội tại Him Lam Phú Đông không chỉ là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng mà còn là sân chơi bổ ích, hấp dẫn đối với các cư dân, đặc biệt là các em nhỏ. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình và những người láng giềng tương lai cùng nhau chào đón Tết trung thu trong không khí ấm cúng, sum vầy, ấm áp tình thân.

him lam phú đông

Biểu diễn ảo thuật phục vụ các bé

đất nền him lam phú đông

Các gia đình chụp hình cùng chú Cuội và chị Hằng

him lam phú đông

Chụp hình cùng đội lân

dat nen him lam phu dong

căn hộ him lam phú đông

Bên trong sảnh là tiệc buffet

chung cư him lam phú đông

Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ

him lam phú đông

Cư dân Him Lam Phú Đông giao lưu cùng ca sĩ

him lam phu dong


Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án

0902 272 371 - Trung Him Lam

Email: trung.nguyen@himlamland.com

chủ đầu tư him lam chợ lớn

Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, TpHCM

Sàn giao dịch Him Lam Phú Đông: Trần Thị Vững, An Bình, Dĩ An, Bình Dương