Him Lam Phú Đông động thổ trường mầm non chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đông Bắc Sài Gòn

Ngày 25/02/2017 vừa qua, ngay tại công trường dự án căn hộ Him Lam Phú Đông đã động thổ thi công trường mầm non quốc tế Orchard Kindergarten. Cùng với trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế, đây là một trong những tiện ích sẽ được chủ đầu tư Him Lam Land đầu tư ngay trong khu dân cư bán biệt lập Him Lam Phú Đông. Tại buổi lễ khởi công có sự góp mặt của đại diện các bên gồm: Công ty cổ phần địa ốc Phú Đông – Phu Dong Land, Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam - Him Lam Land; Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Tài Phú, và đại diện nhà thầu thi công Công ty Xây dựng Thái Thịnh.

him lam phu dong

Điểm làm nên khác biệt của Orchard Kindergarten tại Him Lam Phú Đông chính là trường được thiết kế theo tiêu chí tất cả trong một, tất cả hạng mục từ vườn thực nghiệm, hồ bơi, sân chơi khô, sân chơi ngoài trời… đều nằm ngay tại khuôn viên của trường. Các bé có thể dễ dàng học tập và thực hành tại chỗ, thay vì phải di chuyển để thực hành bên ngoài bằng các buổi ngoại khóa.

trường mầm non him lam phú đông

Với việc đầu tư xây dựng trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên dự án Him Lam Phú Đông, một lần nữa chủ đầu tư khẳng định đẳng cấp dự án của một khu dân cư bán biệt lập cao cấp đầu tiên tại khu Đông Bắc Sài Gòn. Ngoài trường mầm non thì ngay trong dự án cũng được quy hoạch có cả trung tâm chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế. Có thể nói với những tiện ích riêng có được đầu tư đồng bộ và bài bản, Him Lam Phú Đông chắc chắn là khu căn hộ đáng sống nhất tại Đông Bắc Sài Gòn.

him lam phu dong

Quy hoạch tổng thể của trường mầm non quốc tế tại Him Lam Phú Đông gồm 4 khu chức năng: khối học tập, khối đa năng, khối bếp, khối hành chính trên khuôn viên rộng 3.277m2, đáp ứng 5 cấp độ tuổi: từ 18 – 24 tháng tuổi, từ 24 – 36 tháng tuổi, từ 3 – 4 tuổi, từ 4 – 5 tuổi, và từ 5 – 6 tuổi. Orchard Kindergaten đang áp dụng phương pháp “5 trong 1”, trong đó trẻ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ (song ngữ), tâm lý tình cảm xã hội, và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, điểm khác biệt duy nhất của Orchard Kindergaten so với các trường mầm non quốc tế trong khu vực đó chính là Trường đang áp dụng thử nghiệm phương pháp Montessori, nhằm đem lại sự phát triển toàn diện cho trẻ.

trường mầm non him lam phú đông

Tại buổi lễ động thổ, theo ông Ngô Quang Phúc cho biết, chúng tôi đã đầu tư nguồn kinh phí lớn với hơn 30 tỷ đồng để góp phần đem lại một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân tại Him Lam Phú Đông. Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến thì đội ngũ quản lý bao gồm các giáo viên được đào tạo với nghiệp vụ chuyên sâu sẽ phục vụ con em cư dân một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Chúng tôi sẽ đẩy nhanh tiến độ để kịp đưa Orchard Kindergarten chính thức khai giảng trong năm học mới vào năm 2018”.

Một vài hình ảnh trường học:

căn hộ him lam phú đông

căn hộ him lam phú đông

can ho him lam phu dong

can ho him lam phu dong


Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án

0902 272 371 - Trung Him Lam

Email: trung.nguyen@himlamland.com

chủ đầu tư him lam phú đông

Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, TpHCM

Sàn giao dịch Him Lam Phú Đông: Trần Thị Vững, An Bình, Dĩ An, Bình Dương