Phú Đông Group ký kết chiến lược với 15 đối tác, ra mắt dự án căn hộ mới

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông – Phú Đông Group vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị, là những doanh nghiệp hàng đầu và uy tín thuộc nhiều lĩnh vực. Đây là hoạt động nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt nhất.

Phú Đông Group ký kết chiến lược với 15 đối tác, ra mắt dự án căn hộ mới

Phú Đông Group ký kết cùng các đối tác chiến lược

Việc ký kết này cũng để chuẩn bị cho việc Phú Đông Group đưa ra thị trường dự án mới Phú Đông 3 vào Quý 3/2020. Dự án Phú Đông 3 tọa lạc tại đường An Bình, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương (cách đường Phạm Văn Đồng 700 m2).

Dự án có quy mô  diện tích hơn 6.000 m2, cao 27 tầng gồm 1 tầng hầm, 4 tầng thương mại dịch vụ & tiện ích, 23 tầng căn hộ. Tổng số 640 căn hộ các loại, tất cả các căn hộ đều đảm bảo có ít nhất 2 mặt thoáng để đón nắng và gió tự nhiên, xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, hệ thống an ninh 3 lớp, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Phú Đông Group ký kết chiến lược với 15 đối tác, ra mắt dự án căn hộ mới

Ông Ngô Quang Phúc - TGD Phú Đông Group

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group cho biết, Phú Đông 3 là mẫu căn hộ với concept mới để áp dụng cho các dự án trong tương lai của Phú Đông Group.

“Căn hộ mẫu mới đánh dấu sự đột phá trong thiết kế và tối ưu không gian sống với tổng diện tích sử dụng là 104 m2 gồm 2 tầng (tầng dưới 65 m2 - tầng trên 39 m2) bố trí gồm 3 phòng ngủ và 2WC đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình 2 - 3 thế hệ”, ông Phúc nói.

Dịp này, Phú Đông Group giới thiệu căn hộ mẫu, hứa hẹn mang đến trải nghiệm không gian sống vượt trội cho khách hàng nhờ vào việc áp dụng hệ thống tích hợp quản lý thông minh AI 4.0, chế độ khoá vân tay và mã số cảm ứng đảm bảo an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Căn hộ mẫu được trang bị các thiét bị nội thất cao cấp từ các đối tác chiến lược Hafele, RitaVo, Homa, Icon…

Nguồn: Link báo https://vovgiaothong.vn/phu-dong-group-ky-ket-chien-luoc-voi-15-doi-tac-ra-mat-du-an-can-ho-moi