Thông tin tuyến Metro Số 1 ngang căn hộ Him Lam Phú An quận 9

Căn hộ Him Lam Phú An quận 9 sở hữu vị trí đắc địa ngay cầu Rạch Chiếc tại Xa Lộ Hà Nội. Đây cũng là vị trí ngay nhà ga số 8 và 9 của tuyến Metro đầu tiên tại Việt Nam (Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên). Tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên là dự án đầu tiên nằm trong quy hoạch xây dựng hệ thống 6 tuyến đường sắt đo thị tại TpHCM lần đầu tiên tại Việt Nam. Dự án số 1 này được khởi công năm 2012, kể từ tời điểm đó đến nay thì việc xây dựng dự án được xem là cú huých lớn đối với thị trường bất động sản TpHCM nói chung và những dự án nhà ở nơi tuyến metro số 1 đi qua nói riêng.

him lam phu an

Him Lam Phú An quận 9 - Một trong những dự án mà tuyến Metro số 1 đi ngang

Tuyến Metro số 1 đi các các quận 1, quận Bình Thạnh, quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức đã tạo động lực tích cực cho các dự án căn hộ và khu nhà ở cạnh tuyến đường sắt này đi qua. Dự án nào có tuyến metro số 1 đi ngang qua đều xem đây là 1 điểm cộng cho dự án của mình.

Căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 của Him Lam Land làm chủ đầu tư cũng không nằm ngoài ngoại lệ này. Him Lam Phú An tọa lạc ngay chân cầu Rạch Chiếc thuộc quận 9,đây được xem là vị trí hết sức thuận lợi khi cách Xa Lộ Hà Nội và tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên chỉ vài trăm mét. Dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 nằm tại vị trí nhà ga số 8 và 9 của tuyến Metro đầu tiên tại Việt Nam này. Chưa kể dự án nằm ngay cạnh Xa Lộ Hà Nội nay đã được nâng cấp và mở rộng, từ Him Lam Phú An chỉ mất từ 15 phút là đã đến các quận trung tâm của thành phố.

Cùng điểm qua toàn cảnh dự án tuyến đường sắt đô thị trên cao đầu tiên qua những thông tin dưới đây. (Nguồn: Báo Tuổi trẻ)

him lam phu an

him lam phu an lien ke tram so 8 tuyen metro ben thanh suoi tien

him lam phú an liền kề tuyến metro số 1 bến thành suối tiên

him lam phu an

him lam phú an

him lam phu an quan 9


Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án

0902 272 371 - Trung Him Lam

Email: trung.nguyen@himlamland.com

chủ đầu tư him lam phú an

Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dakao, Q1, TpHCM

Nhà mẫu Him Lam Phú An: Số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q.9, TpHCM